BLOG : 56 : เสื้อโปโล - POLO - MEN เสื้อม้าน้ำ ขายส่ง ราคาถูก, Z' HORSE® original : บริษัท สยามซีฮอร์ส สแตนดาร์ด จำกัด

MENU

SHOP

ซื้อ เสื้อโปโล ออนไลน์ - ZHORSE ORIGINAL สินค้าพร้อมส่ง ช้อปง่ายๆ ถูกกว่าใคร การันตีส่งไวถึงบ้าน  << คลิกสั่งซื้อได้ตอนนี้ที่ >>

ZHORSE ORIGINAL BLOGWELCOME TO

เสื้อโปโลสีดำ จีนทะลักแย่งตลาด ขายเสื้อดำ

เสื้อโปโลสีดำ จีนทะลักแย่งตลาด ขายเสื้อดำ เสื้อโปโลดำ จีนทะลักแย่งตลาด โรงทอเผยผ้ารอย้อมสีดำ 30 ล้านหลา/จับตา 1 เดือนของล้น

เสื้อโปโลดำจีนทะลักแย่งตลาด ขายเสื้อดำ เสื้อไว้ทุกข์ เสื้อดำจีนทะลักแย่งตลาด โรงทอเผยผ้ารอย้อมสีดำ 30 ล้านหลา/จับตา 1 เดือนของล้น

เสื้อดำจีนทะลักแย่งตลาด โรงทอเผยผ้ารอย้อมสีดำ 30 ล้านหลา/จับตา 1 เดือนของล้น

สมาคมอุตสาหกรรมทอผ้าไทยยันผ้าผืนตัดเสื้อผ้าชุดดำในประเทศมีเพียงพอ เผยทุกโรงมีผ้าในสต๊อกเพียบ แต่ยังติดขัดรอคิวย้อมเป็นสีดำรวมกันกว่า 20-30 ล้านหลา ขณะวงในเผยล่าสุดมีเสื้อผ้า-ผ้าผืนสีดำสั่งนำเข้าจากจีนทะลักเข้าขอแบ่งเค้กแล้ว ด้านสมาคมเครื่องนุ่งห่มสั่งสมาชิกเพิ่มผลิต จับตา 1 เดือนจากนี้สถานการณ์พลิกกลับสินค้าล้นตลาด

 

นายสมศักดิ์ ศรีสุภรวาณิชย์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมทอผ้าไทย เปิดเผยกับ ฐานเศรษฐกิจว่า จากห้วงเวลานี้พสกนิกรชาวไทยอยู่ในความโศกเศร้า และมีความต้องการเสื้อผ้าชุดดำ เสื้อโปโลสีดำ” เสื้อเชิ้ตสีดำ,เพื่อสวมใส่ถวายความอาลัยแก่ในหลวง ได้พุ่งสูงขึ้นมาก หลายฝ่ายเกรงจะขาดตลาด และมีราคาสูงนั้น ในส่วนของโรงงานทอผ้าซึ่งเป็นผู้ผลิตผ้าผืนเพื่อใช้ในการตัดเย็บเสื้อผ้าขอยืนยันว่า มีผ้าผืนเพียงพอสำหรับใช้ในการตัดเย็บเสื้อผ้าชุดดำ โดยเวลานี้แต่ละโรงยังมีสต๊อกผ้าผืนจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ยังติดขัดอยู่บ้างในเรื่องที่ต้องส่งผ้าเข้าโรงย้อมเป็นสีดำก่อน จากการประเมินตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม 2559 จนถึงขณะนี้คาดมีผ้าผืนรอย้อมสีดำอยู่ในโรงย้อมรวมกันไม่ต่ำกว่า 20-30 ล้านหลา

 

“จากความโกลาหลในช่วงแรก ความต้องการเสื้อผ้าสีดำมีมาก ทำให้โรงงานผลิตไม่ทัน ในส่วนของผ้าผืนไม่ได้ขาดแคลน แต่ต้องย้อมเป็นสีดำก่อน ส่วนที่ขาดในช่วงแรกคือผ้าระบายสีขาว-ดำที่ใช้ประดับ แต่เวลานี้สถานการณ์ทั้งเสื้อผ้าสีดำ ผ้าระบาย และผ้าผืนไม่ได้ขาดแคลน ผู้ค้าผ้าย่านสำเพ็งก็ยืนยันผ้ามีเพียงพอและยังขายราคาเดิม อย่างไรก็ดีมองว่าจากนี้ไปจะมีเสื้อผ้า ผ้าผืนสีดำออกมาจำนวนมาก และสถานการณ์จะเริ่มคลี่คลายลงตามลำดับ มองอีก 1 เดือนนับจากนี้สินค้าจะเริ่มล้นตลาดแทน”

 

สอดคล้องกับแหล่งข่าวจากผู้นำเข้าเสื้อผ้าจากต่างประเทศรายหนึ่งที่เผยว่า จากความต้องการเสื้อผ้าสีดำที่มีมากในช่วงนี้ ส่งผลให้ผู้ค้าได้มีการนำเข้าเสื้อผ้าสีดำ สีขาว รวมถึงผ้าผืนสีดำจากประเทศจีนเข้ามาจำหน่ายในไทยแล้ว ทั้งเข้ามาทางเรือ และทางเครื่องบิน เริ่มนำเข้ามาตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับสินค้าเสื้อผ้าสีดำที่นำเข้าจากจีนถือมีความได้เปรียบสินค้าที่ผลิตในประเทศ จากมีต้นทุนการผลิตที่ต่ำกว่า และการนำเข้ามาก็ยังได้รับการยกเว้นภาษีเป็น 0% ภายใต้ความตกลงเขตการค้าเสรี(เอฟทีเอ) ทั้งในกรอบไทย-จีน และอาเซียน-จีน เมื่อผ่านขั้นตอนพิธีการศุลกากรแล้วก็สามารถกระจายสินค้าไปทั่วประเทศได้โดยสะดวก

 

ด้ายนายถาวร กนกวลีวงศ์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย กล่าวว่า สมาชิกสมาคมสัดส่วน 70-80% ผลิตเพื่อส่งออก มีบางส่วนที่ผลิตเพื่อป้อนตลาดในประเทศ ซึ่งในช่วงแรกยอมรับว่ามีความฉุกระหุกจากเหตุการณ์ ทำให้ความต้องการเสื้อผ้าชุดดำสูงขึ้นมาก สินค้าไม่เพียงพอ ขณะที่ผ้าผืนยังติดเรื่องต้องย้อมเป็นสีดำ อย่างไรก็ดีทางสมาคมได้ประกาศให้สมาชิกที่มีวัตถุดิบ หรือมีกำลังการผลิตเหลือได้ผลิตเสื้อผ้าชุดดำเพื่อเพิ่มซัพพลายในตลาดให้เพียงพอ คาดภายในเดือนพฤศจิกายนเหตุการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ

 

“อีกด้านหนึ่งโดยปกติจะมีเสื้อผ้าจากต่างประเทศเข้ามาจำหน่ายอยู่แล้ว แต่จากนี้คงนำเข้าเสื้อผ้าชุดดำเข้ามาจำหน่ายมากขึ้น แต่คงเป็นช่วงสั้น ๆ หากในประเทศผลิตได้เพียงพอแล้วคงลดการนำเข้า ส่วนที่ เสื้อโปโลสีดำ ที่มีความต้องการสูง ช่วงนี้เห็นในท้องตลาดน้อย อาจผลิตไม่ทัน รวมถึงแบบเสื้อสีดำ ที่ประชาชนอยากได้อาจมีน้อยหรือไม่ตรงกับความต้องการ ดังนั้นตลาดค้าส่ง และค้าปลีก เช่นโบ๊เบ๊ ประตูน้ำ หรือแบรนด์ที่ขายในห้าง คงต้องคอยเช็คและปรับแบบเสื้อ”

 

นายถาวร กล่าวด้วยว่า เดิมในปลายปีนี้ผู้ผลิตได้เตรียมผลิตเน้นเสื้อผ้าสีเหลืองออกมาจำหน่าย แต่จากนี้จะถูกทดแทนโดยเสื้อผ้าสีดำ โดยส่วนราชการ บริษัทและองค์กรเอกชนที่ต้องการให้เจ้าหน้าที่และพนักงานใส่เสื้อผ้าสีดำในช่วงจากนี้ไปอีก 1 เดือน 3 เดือน หรือ 1 ปี หากมีความต้องการมากสามารถแจ้งมายังสมาคมเพื่อประสานกับโรงงานผลิตที่กำลังมีผลิตรองรับต่อไป

 

แต่อย่างไรก็ตามสินค้า เสื้อโปโล POLO แบรนด์ไทย สัญชาติไทย Zhorse Original เสื้อม้าน้ำ ก็ยังคงราคาเดิม โดยเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีคุณภาพดี ผ้าcotton 100% เป็นที่นิยมสวมใส่สบาย ฝีมือการตัดเย็บที่มีมาตรฐาน และไม่ฉวยโอกาสปรับขึ้นราคาเอาเปรียบกลุ่มลูกค้าและสินค้าต้องเหมาะสมกับราคา

 

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 36 ฉบับที่ 3,204 วันที่ 27 – 29 ตุลาคม พ.ศ. 2559

BLOG SOCIALZHORSE ORIGINAL

STAY CONNECTED

WELCOME TO BECOME A FANFollow me

ยินดีต้อนรับอย่างเป็นทางการ หน้าแฟนเพจ Zhorse Original ที่เรียกกันในนามว่า เสื้อม้าน้ำ Zhorse Original จากแบรนด์ไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ เท่ อย่าง มีสไตล์

 
รายละเอียด
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Facebook Page ของ Zhorse Original เสื้อโปโล เว็บไซต์ www.zhorseoriginal.com ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน เข้าร่วมเป็นสมาชิกเปิดบ้านหลังใหม่ เว็บไซต์ของเราคือ zhorseoriginal.com คลิกถูกใจ เพื่อร่วมพูดคุยกับพวกเราบน facebook fan page (Zhorse Original เสื้อโปโล) ค่ะ 
 
สิ่งที่คุณควรทำต่อจากนี้คือ 
 
1. กด "Like" หรือ "ถูกใจ" ที่ด้านบนเพื่อร่วมติดตามข่าวสาร Brand สินค้ากับเรา 
(ถ้ามองเห็นรูปประจำตัวในกล่อง "ถูกใจ " ที่อยู่ในเว็บไซต์ zhorseoriginal.com แปลว่าคุณเป็นแฟนกับเรา ซีฮอร์ส ออริจินอล เรียบร้อยแล้ว!) https://web.facebook.com/ZhorseOriginal/
 
 
2. ติดตามข่าวสารต่างๆ ของเราทั้งเรื่องโปรโมชั่นสินค้าและกิจกรรมต่างๆจากเราผ่านทาง Facebook.com/ZhorsePolo อย่าลืมแวะมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ www.zhorseoriginal.com ค่ะ 
 
3. ตรงไปหน้า facebook page เพื่อพูดคุยกับเราได้ทุกเรื่อง 
 
4. อย่าลืมแวะมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้น ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ Facebook Fan Page ค่ะ https://web.facebook.com/ZhorseOriginal/
 ขอให้มีความสุขจ้า ^___^ 
 
เว็บไซต์: zhorseoriginal.com รองรับดูผ่านมือถือ "Mobile" ที่สามารถแสดงหน้าผลลัพธ์บน Google แสดงบนหน้าจอ สมาร์ทโฟน "Mobile First" หรือ "Mobile -Friendly" เว็บไซต์ www.zhorseoriginal.com 
 
อัพเดท เสื้อผ้าคอลเลคชั่น เสื้อโปโล, เสื้อยืด, เสื้อสกรีน, เสื้อเชิ้ต จากแบรนด์ zhorse original เสื้อม้าน้ำ เพื่อให้สมาชิกเพื่อนๆ ติดตามข่าวสารและประชาสัมพันธ์ รวมถึง โปรโมชั่น ส่วนลด หรือกิจกรรมต่าง ๆ แชร์ความรู้สึก/ข้อมูล,รูปภาพ, แชท, ง่ายๆ เพียง กด Like ​หรือ Follow Us ติดตามผ่านทาง Social Media อื่นๆ เช่น ทวิตเตอร์, พินเทอเรส, ยูทูป, กูเกิลพลัส ที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์www.zhorseoriginal.com
Scroll To Top Google+